Hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhận viên có kinh nghiệm 10 năm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về bể phốt. Bạn ở trong ngõ nhỏ hay ở ngoài đường lớn. Không phải là vấn đề, chúng tôi vẫn có thể thi công một cách tốt nhất cho bạn. BẢO HÀNH LÊN TỚI 3 NĂM

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Bể phốt là khu vực chưa chất thải lớn nhất của gia đình. Đây cũng là khu vực không thể thiếu được ở gia đình bạn. Nếu bạn dùng đúng cách thì bể phôt có thể 5 năm, 10 năm chưa cần phải hút. Tuy nhiên, với cách sử dụng hiện nay của một số gia đình thì chỉ cần vài tháng là gia đình bạn đã phải hút một lần.

Tại sao chỉ vài tháng lại phải hút một lần?

  • Bạn quá sách sẽ: Đây là lý do chính khiến cho bể phốt nhà bạn thường xuyên phải hút. Việc cọ rửa thường xuyên và sử dụng chất tẩy rửa mạnh vô tình làm cho bể phốt gia đình bạn bị chết các vi khuẩn kỵ khí. Từ đó, bể phốt không được phân hủy dẫn tới tình trạng chất thải hữu cơ nổi trên mặt. Khiến các đường ống không thể lưu thông.
  • Xây dựng sai kỹ thuật: Trường hợp này khá ít. Tuy nhiên, vừa rồi, chúng tôi khi thi công một công trình đã thiết kế đường ống dẫn ra bể phôt ở tầm giữa thành bể. Điều này vô tính khiến cho bể phốt khi sử dụng một thơi gian, nước tràn ngược lại đường ống. Khiến tắc đường ống dẫn xuống bể phốt. Khiến cho bồn cầu bị tắc và phải hút lên để đặt lại đường ống.

Còn một số lý do khác khiến cho gia đình bạn phải hút bể phốt sớm. Hiện nay, Công ty hút bể phốt chúng tôi tiến hành thi công hút bể phốt và cũng hướng dẫn các gia đình cách sử dụng sao cho hợp lý. Để gia đình bạn có thơi gian sử dụng bể phốt một cách lâu nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại hà Nội của chúng tôi

Hiện nay, dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng yêu thích. Từ cách phục vụ tới chất lượng đều được khách hàng đánh giá rẻ cao. Với quy trình hút bể phốt minh bạnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá dịch vụ cũng như chất lượng của dịch vụ.

Quy trình hút bể phốt chuẩn của chúng tôi

Ngay sau khi khách hàng liên hệ. Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn chỉ sau khoảng 15 phút. Tuy thuộc vào vị trí của gia đình bạn.

  • Khảo sát: Khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tới và khảo sát công trình của bạn. Việc khảo sát là hoàn toàn miễn phí bạn nhé.
  • Báo giá: Sau khi khảo sát và năm bắt được tình hình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như hướng giải quyết. Tùy thuộc vào việc lựa chọn hướng giải quyết sẽ có mức giá khác nhau. Đối với những công trình phải hút xa thì giá dịch vụ sẽ cao hơn.
  • Thi công: Sau khi đã nhận được sự đồng thuận từ gia chủ. Chúng tôi sẽ liên hê tới đội ngũ xe ở gần khu vực của bạn nhất. Từ đó tiến hành thi công.
  • Bảo Hành: Mọi bể phốt mà chúng tôi thi công đều có giấy bảo hành và hóa đơn.

Mọi yêu cầu hay tắc mắc về dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

0965.402.999