Search

Hút Hầm Cầu Quận 10 HCM【Giá rẻ 5OK 】– BH 3 Năm

Quý vị cần xử lý ngay và luôn tình trạng trào ngược hầm cầu! Quý vị muốn hút hầm cầu quận 10 định kỳ để chặn đứng nguy cơ trào ngược? Và quý vị cũng cần xử lý nhiều vấn đề khác liên quan đến nhà vệ sinh, xả thải? Chúng tôi – Công ty môi trường Thăng Long; nhận hút hầm cầu và cung cấp nhiều dịch vụ quý vị cần.

Các dịch vụ hút hầm cầu quận 10 HCM.

Với những dịch vụ cụ thể, cũng như mang đến tận tay khách hàng những dịch có chất lượng cao. Chúng tôi công ty rút hầm cầu Hồ Chí Minh, đã và đang cung cấp và triển khai rất nhiều các dịch vụ về thông tắc – hút chất thải khác nhau. Mong muốn khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất.

  • – Nhóm dịch vụ thông tắc xả thải gồm: thông cống nghẹt quận 10, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa; xử lý tắc bể phốt, tắc hầm cầu, tắc rãnh thoát nước.
  • – Nhóm dịch vụ công nghệ nhà vệ sinh gồm: khử mùi thiết bị vệ sinh, khử mùi nhà vệ sinh; chống thấm hố ga, hầm cầu và chống thấm nhà vệ sinh, thông cống cầu nghẹt quận 10.
  • – Nhóm dịch vụ hầm cầu gồm: hút hầm cầu quận 10, xử lý chất thải hầm cầu; xử lý tắc nghẹt hầm cầu và các hầm chứa thải như bể phốt, nạo vét hố ga quận 10.
  • – Dịch vụ xử lý xả thải gồm: vận chuyển và xử lý nước thải hầm cầu; chất thải trong gia đình và nhà hàng, khu công nghiệp; vận chuyển bùn vi sinh.
  • – Dịch vụ nạo vét gồm: nạo vét ao hồ, nạo vét cống rãnh, nạo vét bể phốt, rút hầm hầm cầu quận 10.
  • Dịch vụ ống xả thải gồm: lắp đặt mới hệ thống ống xả thải; bảo trì và sửa chữa ống xả thải.dich-vu-hut-ham-cau-quan-10

Dịch vụ hút hầm cầu tại quận 10.

Một dịch vụ tốt, một dịch vụ được khách hàng tin dùng cũng như sử dụng. Thì nhất định những dịch vụ đó có những chính sách rất riêng và đặc biệt. Ngay sau đây là những chính sách đặc biệt của chúng tôi, mỗi khi cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

  1. – Đơn vị tiếp nhận thông tin đề nghị hút hầm cầu của khách hàng ở quận 10; chuyển về chi nhánh ở quận 10. Nhân viên trên địa bàn có mặt tại hiện trường hầm cầu sau 15-20 phút.
  2. – Tiến hành khảo sát, đánh giá tình trạng hầm cầu; tư vấn và báo giá tới khách hàng về giải pháp, quy trình hút hầm cầu. Việc hút hầm cầu sẽ được thực hiện ngay sau đó trong trường hợp hầm cầu đã trào ngược; hoặc khách hàng yêu cầu gấp.
  3. – Hoàn thành hút hầm cầu tại quận 10 và dọn dẹp hiện trường; các nhân viên kiểm tra lại và cùng khách hàng nghiệm thu. Mọi việc hoàn tất, nhân viên ghi phiếu bảo hành 6 tháng cho khách hàng và nhận thanh toán.
  4. – Trong thời gian bảo hành, đơn vị kiểm tra, bảo trì miễn phí khi có sự cố do quá trình hút hầm cầu gây ra. Hết hạn bảo hành, đơn vị vẫn nhận tư vấn miễn phí, kiểm tra, xử lý theo yêu cầu.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ hút hầm cầu quận 11.

hut-ham-cau-quan-10

Quý vị liên hệ dịch vụ hút hầm cầu quận 10 theo đường dây nóng cũng như những thông tin địa chỉ liên hệ. Công ty môi trường Thăng chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đúng mô tả chất lượng.

Địa chỉ hút hầm cầu ở quận 10 HCM.

Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long.

Hotline : 0965.402.999.

Địa chỉ : 384/30 – Đường Lý Thái Tổ – Phường 10 – Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề:0965.402.999