Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ

Thông tắc cống tại hà Nội với trang thiết bị hiện đại như máy nén khí, máy lò xo sẽ giúp bạn thông mọi đường ống của gia đình một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp có nhiều năm trong nghề. Giúp phán đoán chính xác lý do tắc giúp giải quyết dứt điểm cho gia đình bạn.

Nguyên nhân khiến bạn phải thông tắc cống

Đường ống có rất nhiều nguyên nhân tắc khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân tắc và một số cách sử lý đơn giản giúp bạn hạn chế được việc tắc đường ống gia đình bạn.

Đường ống nhà vệ sinh: Đối với nhà vệ sinh, việc tắc chính chủ yếu là tóc, khi tóc bị trôi xuống đường ống lâu ngày lết lại với bùn đất lâu ngày khiến đường ống nhà bạn bị tắc. Đối với nhà vệ sinh, bạn luôn phải để ý nắp đây chắn rác. Nếu vô tình nắp bị hở hoặc bật vài lần thì đường ống bị tắc rất dễ xảy ra.

Đường ống rửa bát và nấu ăn: Đối với đường ống này, tắc chủ yếu do dầu mỡ. Vì lớp chắn rác ở dưới rất dày, sẽ không có chuyện rau hay các chất thải khác có thể lọt qua. Có nhiều gia đình chủ quan khi nghĩ rằng có tý mỡ, làm sao mà tắc được. Trên thực tế, khi bạn xả nước, mỡ sẽ bám và tích tụ ở thành đường ống. Lâu ngày sẽ kết lại và ngăn cản dòng chảy của nước.  Để khắc phục tắc đường ống và không phải thông đường ống vì mỡ. Bạn nên xả một lần nước mỡ. Rồi xả thật mạnh với nước thường. Sẽ giúp mỡ trôi đi nhanh hạn chế bám vào thành đường ống. Khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng. Bạn nên lấy nước nóng đổ xuống đường ống một lần.

Đường ống sân, vườn: Đôi với đường ống sân thì lá và cát thường xuyên đi qua. Chuyện tắc là khó chanh khỏi. Tuy nhiên, trong khi thiết kế, bạn nên sử dụng đường ống lớn và có độ dốc cao để nước chảy mạnh hơn. Chánh hiện tượng lắng đất cát lâu ngày.

Một số lý do khác: Có một số lý do nữa đó là vật thể lạ rơi xuống đường ống. Đối với gia đình có con nhỏ rất hay có hiện tượng này. Chúng thường thả đồ chơi hay những đồ vật chúng thấy xuống. Khiến đường ống bị tắc hoàn toàn. Gây khó khăn trong việc thông đường ống. Bạn nên để ý và lưu tâm mỗi khi lũ trẻ nhà bạn chơi đùa nha.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

Khi đã bị tắc thì rất phiền phức. Vậy khi bị tắc bạn nên làm gì? Hãy gọi ngay đội thợ thông tắc cống tới để giải quyết một cách triệt để.

Đội thông tắc cống sử dụng chủ yếu là máy nén khi và máy lò xo. Tùy thuộc vào mức độ tắc của đường ống nhà bạn. Chúng tôi sẽ có thiết bị chuyện biệt để sử lý.

Đối với những đường ống mà có mỡ và đất cát bám lâu ngày. Nếu đường ống dài, chúng tôi bắt buộc phải sử dụng máy lò xo để thi công. Vì đất và mỡ bám rất chăc, Sử dụng máy nén khi không đủ lực để thông cho bạn. Hơn nữa, sử dụng máy lò xo có thể làm sạch hoàn toàn đường ống của bạn như mới.

Nếu bạn bị tắc, liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúng tôi tiến hành khảo sát và đánh giá hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được hỗ trợ.

0965.402.999