Search

Các dụng cụ thông bồn cầu! Mua ở đâu?

Bồn cầu bị tắc khiến cho cuốc sống của chúng ta khá nhiều phiền phức. Muốn thông ngay để còn sinh hoạt và tránh được những mùi hôi khó chịu và mất vệ sinh. Thế nhưng, phải có dụng cụ thông bồn cầu để làm chứ. Vậy có những dụng cụ thông bồn cầu nào. Và mua ở đâu?

Các dụng cụ thông bồn cầu?

Dụng cụ thông bồn cầu có nhiều loại. Có loại áp dụng thích hợp dành cho gia đình. Vì nó có giá rẻ hơn. Còn đối với những thiết bị áp dụng cho làm thông tắc dịch vụ thì có chi phí đắt hơn.

Đặc điểm khác nhau chính của  loại này là gì?

Áp dụng cho gia đình: Có giá rẻ chỉ khoảng vào chục ngàn tới vài trăm, đơn giản. Bạn chỉ có thể sử dụng để thông đơn giản. Không quá nặng.

Áp dụng cho dịch vụ: Giá đặt hơn: Vài triệu tới vài chục triệu. Áp dung như máy nén và máy đánh lò xo.

Những dụng cụ dành cho gia đình:

Cây thông bồn cầu

Ống thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu: cây thông bồn cầu bạn nhìn trong ảnh nhé. Cách sử dụng thì bạn ấn mạnh xuống đáy bồn cầu. Ấn liên tục để đẩy chất thải xuống dưới.

Ống thông bồn cầu: Có cấu tạo gần giống với câu thông bồn cầu. Nhưng có ống để nén khí. Bạn chỉ cần ấn xuống liên tục để đẩy chất thải xuống.

LÒ Xo Xoay: Lò xo xoay để đánh tan

Lò Xo Xoay

những vật cản trong đường ống. Giúp bạn thông nhưng ca khó hơn. Vật cản cứng hơn trong đường ống. Và có thể làm sách đường ống của gia đình bạn. Áp dụng đối với những đường ống ngắn và không có vật cản lớn. Đối với những vật cản lớn thì lò xo sẽ bị cong lại và không đi được nữa.

Những thiết bị dành cho dịch vụ

Máy nén khí: máy nén khi gần như ai cũng phải có mỗi khi đi làm. Máy tạo lực đẩy mạnh để đẩy chất thải đi. Áp dụng đối với những đường ống ngắn và thẳng. Thường thì bạn có thể sử dụng loxo xoay để thông.

Máy loxo: Máy loxo này khác với máy xoay tay. Máy lo xo sử dụng loxo lớn gấp  lần. Cứng hơn vậy nên bạn có thể thông bất kỳ công trình nào. Dù là vật cản có cứng tới đâu.

Khi nào cần sử dụng các thiết bị dành cho dịch vụ

Nếu bạn không biết cách thông bồn cầu thì bạn có thể thuê dịch vụ thông bồn câu bất kỳ lú nào. Những dụng cụ thông bồn cầu chỉ hữu ịch khi bạn biết cách sử dụng nó.

Đối với những thiết bị như: máy lò xo, máy nén khi do chi phí mua lớn nên bạn có thể thuê dịch vụ. Đối với những gia đình chẳng may đánh rơi vật gì đó vào trong bồn cầu thì không bên xả mà hay nhờ đến nhân viên thông bồn cầu. Họ sẽ thông và lấy vật đó ra giúp bạn.

Các dụng cụ thông bôn cầu mua ở đâu?

Các dụng cụ thông bồn cầu dành cho gia đình bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng điện nước, cửa hàng tạp hóa lớn ở gần nhà.

Còn đối với những bạn ko muốn ra ngoài thì có thể đặt hàng trực tiếp trên mạng. Bạn có thể lên Lazada , adaytroi để mua hàng nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề:0965.402.999