Search

Bồn cầu xả xoáy và Hệ thống xả siphon là gì ?

Bồn cầu xả xoáy và hệ thông xả siphon là gì? Trước đây, ta chỉ nghe nói là đi mua cho gia đình cái bồn cầu lắp đi về sinh cho sạch sẽ. Thế nên, chẳng ai để ý tới cái công nghệ xả hay xồn cầu xả xoáy là gì đúng không. Tuy nhiên, giờ đây, để đánh giá một bồn cầu chất lượng thì người ta cần rất nhiều yếu tốt. Hôm nay, thông tắc bồn cầu Hà Nội gửi tới bạn bồn cầu xả xoáy và hệ thống xả siphon là gì nha.

Hệ thông xả siphon là gì?

Trên thực tế, những chiếc bồn cầu xả xoáy hiện nay đều được tích hợp hệ thông xả siphon. Hệ thông xả siphon là hệ thông giúp bồn cầu tiết kiệm nước trong quá trình xả và có tốc độ dòng chảy lớn để kéo chất thải đi.

Với hệ thông xả siphon thì chúng được thiết kế với các vòng tròn nằm bên trong bồn cầu. Khi xả, nước sẽ đi theo vòng tròng từng lớp, từng lớp tạo nước một tốc độ lớn khi xả xuống.  Tạo ra xoáy nước mạnh kéo các chất thải đi xuống dưới. Bạn sẽ chẳng bao giờ lo về hiện tượng bồn cầu nước thoát chậm nữa đâu.

Tuy nhiên, những chiếc bồn cầu được thiết kế theo kiểu này thường được đặt ở những không gian sang trọng và được thiết kế liên khối. Có một đặc điểm mà hơn các thiết bị xả thẳng đó là: Khi bồn cầu xả thẳng thì nước sẽ chảy từ phía trên thẳng xuống dưới. Khu vực phía trên thường sẽ có hiện tượng mảng bám vàng ở trên. Với những thiết bị vệ sinh hiện nay thì hầu như không chạm tới chỗ đó. Làm cho bồn cầu bị chứa nhiều vi khuẩn.

Đối với bồn cầu xả xoáy thì lại khác. Khi nó được áp dụng hệ thống xả siphon thì nó được thiết kế một cách kín và không có cơ hội chi vi khuẩn có thể bám được. Khi các lớp nước xả xuống mạnh kéo theo vi khuẩn cũng đi xuống dưới bồn cầu.

Bạn đã biết hệ thống xả siphon là gì chưa? Với những bồn cầu xả xoáy thì hệ thống xả siphon là không thể thiếu bạn nhé.


Bài viết liên quan cùng chủ đề:0965.402.999