Search

Cách thông tắc bồn cầu bị tắc tại nhà nhanh nhất bạn nên biết

Bồn cầu bị tắc khiên bạn rất khó chịu đúng không? Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi cho bạn cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà nhanh nhất. Giúp bạn giả quyết nhanh chóng mọi vấn đề về bồn cầu của mình một cách dễ dàng nhất.

Cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà nhanh nhất

Có rất nhiều các để bạn có thể thông bồn cầu. Tuy nhiên, có 3 cách sau đây sẽ giúp bạn trong hầu hết mọi tình huống và bạn chắc chắn phải biết về nó.

Sử dụng thụt bồn cầu:

Thụt bồn cầu bạn có thể dễ dàng mua được ở bất của tiệm điện nước nào. Đây là vật dụng thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nguyên lý hoạt động dựa trên áp lực nước đẩy chất thải đi xuông. Bạn có thể dễ dàng xử lý bồn cầu của gia đình mình mà không mất quá nhiều sức. Tuy nhiên, thông tắc bằng cách này có thể sẽ khiến bạn bị rất nhiều mùi ở cơ thể.

Sử dụng băng dính hoặc miếng dán bồn cầu

Mình gộp hai cách này vị trên thực tế chúng giống nhau. Sử dụng băng dính thông bồn cầu là vì mọi người lười hoặc chưa biết chỗ mua miếng dán bồn cầu thôi. Thực tế thì nó giống nhau. Về nguyên lý hoạt động thì nó hoàn toàn giống với dùng thụt đó là sử dụng chênh lệch áp xuất.

Nếu tôi nói về lợi và hại của cái này thì chắc sẽ có người phải cân nhắc có nên sử dụng không đó.

Lợi thế: Không tạo ra mùi hôi khi thông tắc. Vì khi bạn thông tắc, bạn đã bịt kín miệng của bồn cầu vào rồi nên mùi hôi không thể thoát ra được không ảnh hưởng môi trường. Dễ sử dụng chỉ cần dán vào , xả nước và nhấn cho tới khi bồn cầu được thông.

Hai: Nếu xảy ra tai nạn nghề nghiệp sẽ rất thảm khốc đó. Tin tôi đó. Bạn chỉ cần dán hở một điểm ở miếng dán quanh thành bồn cầu hoặc dán không chắc. Khi bạn tác dụng lực đủ lớn sẽ khiến  miếng dán bị tuột. Và với cái tư thế đang ấn xuống thì bạn biết là mình sẽ đi đâu về đâu rồi chứ.

Sử dụng các loại bột thông bồn cầu

Trên thực tế tôi không đánh giá cao bột thông bồn cầu. Vì thời gian tác dụng lâu và không có tác dụng khi bồn cầu của bạn bị tắc nặng. Hơn nữa, khi thoát ra trong quá trình phân hủy có thể khiến nhà vệ sinh của bạn nặng mùi. Nếu để lựa chọn, tôi sẽ chọn bột vi sinh. Loại vi khuẩn có lợi cho bồn cầu giúp phân hủy chất thải và đổ nó định kỳ thì sẽ tốt hơn.

Trong 3 cách kia bạn sẽ chọn cách nào?

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh nhất bạn nên chọn

Sử dụng thụt bồn cầu! Tôi nói rằng bạn nên dùng thụt bồn cầu bạn nhé. Vì sao ư?

Thụt bồn cầu là bản mẫu của hầu hết mọi cách thông tắc bồn cầu bạn thấy hiện nay. Và đây là cách hiệu quả nhất do sử dụng cách chênh lệch áp xuất. Bạn chỉ cần mua một lần và để vào nhà vệ sinh. Khi  nào bị tắc thì dùng rất thuận tiện.

Nếu bạn không thông được bồn cầu của nhà mình bằng thụt thì tôi tin chắc rằng. Bạn sẽ chẳng thể thông bằng bất cứ cách nào khác. Và lúc nào bạn nên liên hệ tới đội ngũ thông tắc bồn cầu để được hỗ trợ nhé.

Đối với sử dụng miếng dán: Bạn vẫn có thể lựa chọn. Nhưng miếng dán chi có thể áp dụng được 1 lần và lần sau bạn sẽ phải dùng miếng dán khác.

Còn bột thông thì sao: Tôi đã nói là không đánh giá cao. Vậy nên, tôi sẽ không nhắc nhiều tới nó nữa.

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề:0965.402.999