Search

Dụng cụ thông tắc đường ống thoát nước tốt nhất

Đường ống thoát nước bao gồm đường ống thoát sàn, đường ống chậu rửa, đường cống ngầm …Đối với những đường ống này cần có thiệt bị đủ dài để có thể thông được những điểm tắc ở vị trí xa. Vậy nên, dụng cụ thông tắc đường ống thoát nước cũng phải đặc biệt hơn cả.

Dụng cụ thông tắc đường ống thoát nước

Có nhiều hộ gia đình tự trang bị cho mình dụng cụ thông tắc đướng ống thoát nước như dây lò xo quay tay. Đây là một thiết bị khá cần thiết trong gia đình và có thể giúp bạn thông tắc những trường hợp tương đối khó.

Đối với những trường hợp đường ống của bạn có vật cản cứng và khó đẩy ra thì đường ống bằng dây lò xo lại trơ nê vô cụng vì chúng quá mềm và có thể bị cong và quấn lại với nhau không thể thông được.

Nếu bạn không thể tự thông tắc cho mình thì hãy gợi thợ thông tắc bồn cầu nhà. Vì khi bạn sử dụng lò xo không thông được thì sẽ không thể thông được nữa rồi. Đường ống thoát nước rất dài và bạn sẽ không tìm được thiết bị nào có thể thông được chúng cả.

Khi nhân viên thông tắc tới họ sẽ sử dụng 1 trong hai thiết bị như sau:

Máy nén khí: Áp dụng cho những gia đình bị tắc ở khoản cách ngắn hoặc tắc nhưng vấn có thể đẩy đi được. Nếu bạn có dây lò xo thì những trường hợp nay máy nén khí thổi được thì bạn đều có thể dùng dây lò xo để đẩy chúng đi.

Khi sử dụng máy nén khí thì máy tạo một áp lực khí lớn nhất đẩy mạnh các vật cản đi.

Sử dụng máy lò xo: Máy lò xo là một trong những thiết bị thiết yếu mà bất kỳ đội thợ nào cũng phải có. Ngay cả khi bạn đổ bê tông trong đường ống. Máy cũng có thể thông tắc bình thường.

Khi sử dụng máy ò xo thì ngoài việc thông được đường ống thì bạn sẽ được thông toàn bộ đường ống. Và làm sạch toàn bộ đường ống của bạn. Vậy nên, đường ống sẽ không cần phải lo mẳng bám hay cặn bám xung quanh đường ống gây tắc nữa.

Khi thông tắc đường ống thoát nước, khác với đường ống bồn cầu. Vì đường ống bồn cầu có một đường ống duy nhất và khi bạn nén nó sẽ thông được ngay.

=>> Thông tắc bồn cầu tại Đông Anh


Bài viết liên quan cùng chủ đề:0965.402.999