Search

Bột thông bồn cầu mua ở đâu? Loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bột thông bồn câu khác nhau. Một loại lại có một đặc điểm riêng tuy nhiên, xét về nguyên lý hoạt động thì gần như chúng có chung một cách vận hành. Bài viết hôm nay tôi sẽ gửi tới bạn về các loại bột thông bồn cầu. Khi nào nên sử dụng và nên mua loại nào cho tốt.

Các loại bột thông bồn cầu

Có khá nhiều loại bột thông bồn cầu khác nhau. Tuy nhiên, tôi chỉ giới thiệu cho các bạn những loại sản phần thường xuyên xuất hiện trên thị trường và nhiều người mua thôi nha.

Bột thông cầu Amiphot: Bột có thể xử lý mùi hôi khó chịu trong bồn cầu nhà bạn. Dựa vào các vi sinh vật phân hủy protein, các chất hữu cơ sẽ khiến cho chất hữu cơ tắc ngẽn trong đường ống của bạn bị phân hủy nhanh chóng và thông thoát.

Cách dùng : Bạn sử dụng một gói bột thông bồn cầu với hai -> 3 met khối nước. Để đó khoảng 5 phút rồi xả nước.

Bột Thông Tắc Hầm Cầu Hando: với công thức tiên tiến, các thành phần hóa học chuyên dụng, độ tẩy cực mạnh sẽ xoáy tan mọi cặn bẩn trong đường ống một cách hiệu quả, giữ cho toilet nhà bạn luôn luôn sạch sẽ và không bị tắc nghẽn cống.

  • Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc…kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm,…mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.
  • Sản phẩm được đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Không để lại mùi khó chịu ; như các sản phẩm thông thường.
  • Công thức tẩy sạch vết bẩn cứng đầu; nhanh chóng.

Bột thông cống Tracatu

Bột được sử dụng các hóa chất ăn mòn cực mạnh giúp ăn mòn cách chất thải trong đường ống nhà bạn như: tóc, rong, rêu trong đường ống gia đình bạn.

Cách sử dụng: Bạn cắt góc túi kèm theo 500ml nước. Nếu đường ống của bạn đã có nước rồi thì thôi cũng được. Đổ bột xuống. Không xử dụng và để đó 3-4 tiếng. Sau đó bạn quay lại và xả nước.

Trên đây là mình đã giới thiếu cho bạn 3 loại bột thông bồn cầu thường được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần biết khi nào nên sử dụng các bột dưới đây.

Nhưng khi nào nên sử dụng bột thông bồn cầu

Bạn thường sử dụng bột thông bồn cầu khi nào? Còn tôi tôi thường sử dụng bột thông bồn cầu thường kỳ. Ví dụ 3 tháng 1 lần. Hoặc 1 tháng 1 lần. Trên thực tế, bột thông bồn cầu trở nên vô dụng khi bồn cầu nhà bạn thực sự tắc.

Trong bột thông bồn cầu thường có các vi sinh vật phân hủy các chất protein, hữu cơ, tóc tai các kiều. Những vi khuẩn này khi xuông bể phốt sẽ sinh sôi nảy nở và phân hủy các chất trong bể phốt gia đình bạn nhanh hơn. Giúp bể phốt không lo bị đầy. Từ đó tránh được các hiện tượng bồn cầu xuất hiện mùi hôi và tắc bồn cầu.

Vậy nên, bạn nên sử dụng bột thông bồn cầu thường nên để đảm bảo bể phốt gia đình bạn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Đối với những loại thông bồn cầu có chưa các hóa chất ăn món mạnh như Tracatu thì tôi chưa thử qua. Nhưng các bạn cũng không nên quá phụ thuộc vào các chất này. Trên lý thuyết, nếu bạn sử dụng được các chất này thì bạn hoàn toàn có thể tự thông bằng tay khi sử dụng các công cụ như: Ống thụt bồn cầu, gậy thụt bồn cầu…

Mua bột thông bồn câu ở đâu?

Trên thời buổi công nghệ hiện nay, bạn ngồi ở nhà hoàn toàn sẽ được người khác mang tới tận nơi cho bạn.

Giá bạn: 30 -60k/ GÓi.

Bạn có thể ra các cửa hàng thiết bị điện nước ở gần nhà hỏi xem bán không. hoặc các siêu thị.

Tuy nhiên, hớn 80% người sử dụng thích  mua hàng trực tuyến hơn. Nên bạn có thể lên các trang web nổi tiếng như: lazada, adayroi, lotte.vn để mua hàng cho nhanh nhé. Trong vòng một ngày, họ sẽ mang về tận cửa nhà cho bạn.


Bài viết liên quan cùng chủ đề:0965.402.999